Thursday, April 25, 2013

ทายนิสัยจากผ้าพันคอ
          ลมหนาวที่พัดมาทำให้คุณแม่เริ่มค้นหาเสื้อกันหนาวมาใช้กันแล้ว และผ้าพันคอก็คงเป็นหนึ่งใน accessory หน้าหนาวด้วยแน่ การเลือกผ้าพันคอของแต่ละคนยังบ่งบอกนิสัยได้อีกด้วย ลองติดตามอ่านดูนะคะ

         
 ผ้าพันคอสีสดใส บอกได้ว่าคุณเป็นคนที่มีนิสัยเป็นคนใจกว้าง ทำอะไรเปิดเผย และเข้ากับคนง่าย ทำให้คุณเป็นคนมีเพื่อนเยอะ และยังกล้าได้กล้าเสีย ชอบอะไรที่ท้าทายเสมอ และมักภูมิใจที่ทำอะไรๆ ให้คนอื่นสนใจได้ เป็นคนที่ไม่ชอบเรื่องธรรมดาๆ เลย
 

         
 ผ้าพับคอสีอ่อนๆ ผ้าพันคอสีอ่อนๆ อย่างสีพาสเทล ที่ดูหวาน นุ่มนวล คุณเป็นคนที่มีนิสัยอ่อนหวาน พูดเพราะ เอาใจใส่คนอื่นเสมอ คุณเป็นคนไม่เรื่องมาก และมักตามใจคนอื่น ไม่ค่อยเป็นตัวของตัวเองเท่าไหร่ บางครั้งก็ไม่อยากรับผิดชอบอะไรที่มันหนักเกินไป
 

          
 ผ้าพันคอสีเข้ม ผ้าพันคอที่มีสีทึบเข้มอย่างสีดำหรือน้ำเงิน คุณเป็นคนที่มีบุคลิกเงียบขรึม เก็บตัวและไม่ชอบการเป็นจุดเด่น ไม่ค่อยสนใจเรื่องแฟชั่น ความสนใจของคุณมักเกี่ยวข้องกับความรู้ การใช้สติปัญญามากกว่าคุณไม่คบคนที่หน้าตา แต่จะศึกษาไปถึงนิสัยใจคอ เป็นคนรักอิสระ มีเหตุผลและมีแผนในชีวิตเสมอ

          
 ผ้าพันคอลายสก็อต คุณมีความเป็นพ่อแม่สูงมาก ครอบครัวต้องมาก่อนเสมอ มักใส่ใจในทุกเรื่องของครอบครัวและญาติพี่น้องเป็นคนที่ซื่อสัตย์ต่อคนอื่น และก็หวังที่จะได้ความซื่อสัตย์นั้นกลับมาด้วย ความสุขของคุณคือได้อยู่กับคนที่คุณรัก ทั้งในครอบครัวและเพื่อนที่รู้ใจ เท่านี้ก็พอแล้ว

          
 ผ้าพันคอลายสาน ผ้าพันคอที่มีลายสานหรือเป็นลายตารางละเอียดๆ บอกได้ว่าคุณเป็นคนที่มีความละเอียดถี่ถ้วนมาก ช่างสังเกตแม้แต่เรื่องเล็กๆ ดังนั้นเรื่องอะไรก็ตาม มักจะไม่พลาดสายตาคุณ แต่ในส่วนลึกแล้วเป็นคนที่รักสิ่งสวยงาม ศิลปะต่างๆ งานฝีมือของคุณจึงเป็นงานที่น่าทึ่งในสายตาคนอื่นเสมอ น้อยคนที่จะทำได้เหมือนคุณ

          
 ผ้าพันคอลายจุด ผ้าพันคอที่มีลายจุดดูน่ารัก บอกได้ว่าเป็นคนที่มีนิสัยสองแบบอยู่ในตัว คุณไม่ค่อยเปิดเผยตัวตนที่แท้จริงให้ใครเห็น ภายนอกที่แสดงออกกับภายในมักต่างกันเสมอ จริงๆ แล้วคุณเป็นนักเสี่ยงที่ไม่กลัวอะไร ภายใต้บุคลิกที่ดูราบเรียบ จะมีวิธีที่ทำให้คนอื่นแปลกใจได้เสมอ คุณเป็นพวกนอกกรอบและหลายคนก็โดนคุณหลอกได้สนิทเลย

          
 ผ้าพันคอลายทาง เป็นคนที่มีนิสัยของคนเจ้าระเบียบ มีวินัย มักกำหนดกฎเกณฑ์กับชีวิตตัวเอง และพยายามทำกับคนที่คุณคิดว่าทำได้ด้วย ข้อดีคือความรับผิดชอบสูงในการทำงาน หากตั้งเป้าเอาไว้ก็จะทำทุกทางเพื่อบรรลุจุดหมายนั้น บางครั้งอาจทำให้คุณมีเพื่อนน้อย เพราะอาจจะลืมเรื่องจิตใจไปบ้าง

          
 ผ้าพันคอลายกราฟิก คุณเป็นคนชอบทำอะไรตามสมัยและกลัวตกเทรนด์ มีบุคลิกคล่องแคล่วกระฉับกระเฉง กระตือรือร้น โดยเฉพาะเรื่องงาน คุณเข้ากับคนได้ทุกรูปแบบมีความเป็นผู้นำ เป็นนักบริหารที่มีความสามารถจึงเหมาะกับการทำธุรกิจมาก

          
 ผ้าพันคอลายดอกไม้ ถ้าคุณชอบผ้าพันคอลายดอกไม้ บอกได้ว่ามีนิสัยเจ้าอารมณ์จนบางครั้งลืมนึกถึงจิตใจคนอื่น เรื่องรักใคร่โรแมนติก เป็นเรื่องที่ทำให้ชีวิตคุณสดใสเสมอ แต่บางครั้งหากมากเกินไป ก็จะนำความยุ่งยากมาให้ได้ คุณอาจต้องมองอะไรให้ลึกซึ้งกว่านี้แล้วชีวิตคุณก็จะเปลี่ยนไป

          
 ไม่ชอบใช้ผ้าพันคอ ถ้าเป็นคนที่ไม่ชอบใช้ผ้าพันคอเลย คุณเป็นคนที่มีความเชื่อมั่นในตัวเองสูง เป็นตัวของตัวเองจนไม่มีใครทำให้คุณเชื่อได้ ดังนั้นคุณจะอยู่เหนือแฟชั่นและกระแสนิยมต่างๆ แต่เป็นคนที่ซื่อสัตย์ต่อตนเองและคนอื่นมาก ฉลาดแต่ก็ขี้ระแวง บางครั้งคุณอาจต้องผ่อนสายของคุณลงบ้าง อย่าให้ตึงเกินไปนัก

 
แหล่งที่มา   horoscope.kapook.com, Morcfo

No comments:

Post a Comment