Friday, May 3, 2013

ฤดูที่ชอบบอกนิสัย+ความรัก
ฤดูหนาว

 
สาวๆ ที่ชอบฤดูหนาวมากที่สุดมักเป็นคนมีความมั่นใจในตัวเองสูง เป็นคนที่เปลี่ยนความคิดยาก เชื่อมั่นในสิ่งที่ตัวเองคิดและทำ ไม่ชอบให้ใครมาตำหนิ รักความเป็นอิสระมาก ไม่ชอบให้ใครมายุ่งวุ่นวาย ถ้ามีคนมายุ่งมากๆ ก็จะหนีไปไกลๆ ส่วนเรื่องของความรักสำหรับสาวที่ชอบฤดูหนาวมักเป็นคนโลเล ไม่กล้าเลือก ไม่กล้าตัดสินใจ เพราะกลัวว่าถ้าตัดสินใจไปแล้วไม่ถูกต้อง ตัวเองจะเสียหาย เป็นคนไม่ชอบแสดงความรู้สึก พูดว่ารักยาก ถึงจะรักแต่ก็จะไม่บอก ไม่ทำให้อีกฝ่ายรู้ว่ารัก ปากหนักเป็นที่หนึ่งเลย

ฤดูฝน
 

สาวๆ ที่ชอบฤดูฝนมากที่สุดมักเป็นคนที่ใส่ใจกับรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ช่างสังเกตและช่างจดจำ อารมณ์ศิลปินสุดๆ ชอบอยู่คนเดียว แต่ข้อเสียคือชอบมองโลกในแง่ร้าย และมักฝังใจกับเรื่องในอดีตที่ทำให้ตัวเองเสียใจ แถมยังไฮเปอร์ อยู่นิ่งๆ ไม่ได้ ส่วนเรื่องของความรักสำหรับสาวที่ชอบฤดูฝนมักเป็นคนรักคนยาก เพราะฉะนั้นถ้าได้ลองรักใครแล้วจะรักไปตลอด ชอบหึงหวงเงียบๆ อยู่ในใจ ไม่แสดงออกว่าหึง แต่จะชอบพูดประชดให้อีกฝ่ายรู้ ถ้ารักใครแล้วก็จะรักตลอดไปถึงจะไม่ได้เป็นอะไรกันแล้วก็ยังนับว่าเขาเป็นคนพิเศษเสมอ

ฤดูใบไม้ร่วง


สาวๆ ที่ชอบฤดูใบไม้ร่วงมากที่สุดมักเป็นคนมีระเบียบวินัยมาก ตรงเวลา รักสงบไม่ชอบความวุ่นวาย รักครอบครัว ติดบ้านมากๆ ทำอะไรก็จะนึกถึงครอบครัวเป็นอันดับแรก เป็นคนชอบเข้าสังคม ชอบการมีเพื่อนเยอะๆ นอกจากนี้ยังเป็นคนช่างฝัน มีจินตนาการสูง ส่วนเรื่องของความรักสำหรับสาวที่ชอบฤดูใบไม้ร่วงมักเป็นคนที่ให้ความสำคัญ กับเรื่องของความรักมากๆ และมักจะเสียน้ำตากับเรื่องนี้มากที่สุด แถมยังเป็นคนอ่อนไหวง่าย ขี้หึง ใครหน้าไหนก็ห้ามมาอยู่ใกล้แฟนเราเด็ดขาด

ฤดูร้อน


สาวๆ ที่ชอบฤดูร้อนมากที่สุดมักเป็นคนจริงใจ เปิดเผย คิดอะไรก็พูดออกมา ไม่ค่อยกลัวใคร ไม่แคร์สายตาคนรอบข้าง แต่ลึกๆ มักเป็นคนขี้กลัว ชอบวิตกกังวลกับสิ่งที่ยังมาไม่ถึง นอกจากนี้ยังเป็นคนซื่อสัตย์ รักษาคำพูด ไม่คิดร้ายกับคนอื่น มองโลกในแง่ดีสุดๆ ส่วนเรื่องของความรักสำหรับสาวที่ชอบฤดูร้อนมักเป็นคนอ่อนไหวง่าย เจ้าน้ำตา อ่อนไหวง่าย ไม่ชอบให้มีอะไรมากระทบกระเทือนจิตใจ ชอบให้คนมาเอาใจ รักง่ายหน่ายเร็ว แต่ถ้ารักใครไปแล้วจะรักนานและรักอยู่คนเดียว

ฤดูใบไม้ผลิ
 


สาวๆ ที่ชอบฤดูใบไม้ผลิมากที่สุดมักเป็นคนมองโลกในแง่ดี จิตใจงดงาม เป็นคนละเอียดรอบคอบ นอกจากนี้ยังเป็นคนร่าเริง สนุกสนาน คุยสนุก ใครๆ ก็อยากอยู่ใกล้เธอ แต่บางทีเธอก็เป็นคนขี้หงุดหงิด เอาใจแต่ใจตัวเอง จนคนรอบข้างเข้าหน้าเธอไม่ติดกันเลยทีเดียว >< ส่วนเรื่องของความรักสำหรับสาวที่ชอบฤดูใบไม้ผลิเป็นคนที่โรแมนติคมาก เพราะเป็นคนที่ละเอียดรอบคอบจึงช่างสังเกต มีเรื่องน่ารักๆ มาเซอร์ไพรส์ให้แฟนเป็นประจำ นอกจากนี้ยังเป็นคนเอาใจเก่ง ชอบดูแลแฟน นอกจากนี้ยังเป็นคนที่รักแรงเกลียดแรง ถ้าเกลียดแล้วก็เกลียดเลย

แหล่งที่มา  http://women.postjung.com

No comments:

Post a Comment