Wednesday, August 12, 2015

วิธีมัดใจผู้ชายเจ้าชู้ ที่ผู้หญิงทุกคนต้องรู้

         รวมคำแนะนำสารพัดวิธีมัดใจผู้ชายเจ้าชู้ให้อยู่หมัด จะมีวิธีไหนบ้างลองมาดูกัน

          "ผู้ชายไม่เจ้าชู้ก็เหมือนงูไม่มีพิษ" ถ้าหากคุณเป็นหนึ่งที่สงสัยว่าแฟนหนุ่มกำลังนอกใจ แต่ปากเขาก็ยังยืนยันว่ามีแค่คุณเพียงคนเดียวอยู่นั่นแหละ คิดจะปราบ ผู้ชายเจ้าชู้ทั้งทีต้องเอาน้ำเย็นเข้าลูบ ไม่กระโตกกระตาก ลองอ่านคำแนะนำของเราดูค่ะ เผื่อว่าคุณจะได้รู้วิธีจัดการแฟนหนุ่มจอมเจ้าชู้ให้รู้สำนึกเสียบ้าง


1. ทำความเข้าใจอีโก้ของผู้ชาย

          ผู้ชายเป็นเพศชอบแสดงออกถึงภาวะความเป็นผู้นำ สังเกตได้ว่าผู้ชายมักมีความพอใจทุกครั้งเมื่อตนเข้าไปมีส่วนร่วมในการ ตัดสิน วางแผน แก้ไข และแสดงความคิดเห็นในเรื่องต่าง ๆ สิ่งเหล่านี้เป็นการแสดงออกทางพฤติกรรมที่ต้องการการยอบรับจากคนรอบข้าง เป็นเรื่องจำเป็นที่ผู้หญิงต้องทำความเข้าใจถึงธรรมชาติของความเป็นเพศชาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับผู้ชายเจ้าชู้ ซึ่งอาจมีพฤติกรรมเรียกร้องความสนใจจากเพศตรงข้ามมากเป็นพิเศษ ดังนั้นแล้วคุณอาจจำเป็นต้องยอมโกหกบ้างเล็ก ๆ น้อย ๆ เพื่อแลกกับความภูมิใจของเขา โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องที่เขาถนัดและชำนาญมากเป็นพิเศษ ความภูมิใจที่เกิดขึ้นจะทำให้เขาเห็นว่าคุณให้ความสำคัญ และเชื่อมั่นในศักยภาพทางร่างกายและความคิดของเขามากน้อยแค่ไหน

2. ยกเลิกแผนการแก้แค้น

          ผู้หญิงคนไหนที่คิดว่าแผนการแบบเกลือจิ้มเกลือปราบผู้ชายเจ้าชู้ได้อยู่หมัด บอกเลยว่าคุณคิดผิด !!! เพราะการกระทำที่ว่ายิ่งเป็นตัวเร่งปฏิกิริยาให้เขาเลือกที่จะตีตัวห่างออก จากคุณมากขึ้นไปอีก เพราะความเจ้าชู้ที่เกิดขึ้นส่วนใหญ่มักเกิดจากความรู้สึกไม่มั่นคงภายใน ระหว่างคู่รัก การที่คุณเลือกจะหันไปจิ๊จ๊ะหรือแชทกับชายหนุ่มคนอื่นเพื่อประชดและหวัง เรียกร้องความสนใจจากเขา เป็นวิธีการแก้ปัญหาที่ไม่เข้าท่าเอาเสียเลย ทางที่ดีคุณต้องรีบสร้างความมั่นใจกับตัวเอง เพื่อทำให้เห็นว่า "ถ้าขืนเขายังเจ้าชู้ต่อไปไม่หยุด บางทีเขาอาจจะกำลังเสียสิ่งที่ดีที่สุดในชีวิตไปก็ได้"

3. เชื่อมั่นในคุณค่าของตัวเอง

          คนเราทุกคนต่างมีคุณค่าในตัวเองด้วยกันทั้งนั้น อยู่ที่ว่าเราจะมองเห็นหรือเปล่า หลายครั้งที่เรามักลดทอนคุณค่าตัวเองอย่างไม่รู้ตัว โดยเฉพาะอย่างยิ่งการนั่งเสียเวลาจับผิดอีกฝ่าย เพียงเพื่อที่จะได้รู้ความจริงว่าเขาไม่ได้ซื่อสัตย์กับเรา การกลับมาเชื่อมั่นและศรัทธาในสิ่งที่คุณเป็น จึงเป็นสิ่งที่คุณควรจะทำที่สุด อย่ามัวแต่มานั่งกังวลและวิตกไปกับนิสัยเจ้าชู้ เพราะแม้กระทั่งตัวเขาเองก็ยังไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้ ทางที่ดีเปลี่ยนมุมมองความสนใจจากเดิมอยู่ที่เขามาอยู่ที่ตัวเรา และหมั่นปรับปรุงและพัฒนาข้อบกพร่องของตัวเองอยู่เสมอ

4. อย่าทำให้เขารู้สึกอึดอัด

          ร้อยทั้งร้อยไม่มีใครชอบความสัมพันธ์รูปแบบใดก็ตามที่ทำให้รู้สึกอึดอัด เพราะความอึดอัดทำให้เราอยากที่จะพยายามหาช่องว่างเพื่อทำให้ตัวเองรู้สึก สบายใจ ซึ่งเป็นหลักการเดียวกันกับสาเหตุที่คุณผู้ชายยังเลือกที่จะรักษาความเจ้า ชู้ต่อไป นั่นเป็นเพราะว่าเขาต้องการเสาะแสวงหาพื้นที่ที่ทำให้เขารู้สึกสบายใจและไม่ อึดอัด (อย่างไม่สิ้นสุด) บางครั้งเราอาจจำเป็นต้องหาพื้นที่ตรงกลางร่วมกัน เป็นพื้นที่ที่ทั้งเขาและเราสามารถแชร์ความคิดและความรู้สึก เมื่อความสบายใจเกิดขึ้นความสุขก็จะตามมา และเขาจะคิดว่าไม่มีความจำเป็นอะไรที่จะต้องไปหาความสบายใจจากที่อื่น

5. เป็นตัวของตัวเอง

          ผู้หญิงจะเป็นจุดสนใจและดึงดูดสายตาผู้ชายมากที่สุดเมื่อตอนที่เธอเป็นตัว ของตัวเอง จำไว้ว่าอย่าใช้ความพยายามมากเกินไปที่จะได้เขามาครอบครอง มันไม่ใช่เรื่องที่น่าภูมิใจหรอกนะที่เราจะต้องแสร้งทำเป็นคนอื่น เพียงเพราะหวังจะได้ครอบครองหัวใจเขา นานวันเข้าสุดท้ายแล้วเราก็ต้องกลับมาเป็นตัวเองอยู่ดี การยอมรับตัวตนของกันและกันจึงเป็นเรื่องจำเป็น แต่ต้องตั้งอยู่บนพื้นฐานของการรักตัวเองด้วย (ไม่ใช่ว่าคุณจับได้ว่าเขานอกใจนับครั้งไม่ถ้วน และคุณเองก็เลือกที่จะให้อภัยเขานับครั้งไม่ถ้วนเช่นกัน แบบนี้เขาไม่ได้เรียกว่ารักตัวเองหรอกนะ)

          เคยมีคนบอกไว้ว่า "เมื่อเรารักใครสักคน เรามักจะไม่เป็นตัวของตัวเอง" คนเราจึงมักหลงลืมที่จะรักตัวเองในวันที่รักอีกฝ่ายจนหมดใจ แต่ถ้าสุดท้ายแล้วแฟนหนุ่มของคุณยังคงไม่ทิ้งลายความเจ้าชู้ เชื่อเราเถอะว่าผู้ชายคนนั้นไม่มีค่าพอที่จะให้คุณรัก และคุณก็ไม่จำเป็นที่จะต้องเอาเขาเข้ามาในชีวิตเพื่อให้คุณต้องปวดใจเล่น

แหล่งที่มา  http://wedding.kapook.com

No comments:

Post a Comment