Thursday, December 19, 2013

เทคนิคการเลือกของขวัญปีใหม่ให้แฟน ของพิเศษเพื่อคนพิเศษ
            เชื่อว่าคู่รักหลาย ๆ คู่ก็คงจะซื้อของให้กันและกันเป็นประจำอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นวันธรรมดาหรือวันพิเศษ ๆ อย่างเช่น วันเกิด วันครบรอบ หรือวันวาเลนไทน์ ทำให้บางคนถึงกับคิดไม่ออกและไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นปีใหม่กับคนรักด้วยการให้ ของขวัญอะไรที่ดูมีความหมาย และมีความรู้สึกพิเศษแตกต่างออกไปจากของขวัญชิ้นอื่น ๆ ดังนั้น ในวันนี้เราก็เลยขอนำ 10 ไอเดียของขวัญปีใหม่ให้แฟนมาฝากกัน เพื่อสร้างแรงบันดาลใจและเพิ่มความประทับใจให้กับเขามากยิ่งขึ้น

          
  1. ชวนกันไปคลายเครียดแบบแพ็กเกจ


           ของขวัญที่ดีควรจะสร้างความสุขให้กับผู้ให้และผู้รับ ฉะนั้น ถ้าหากตลอดปีที่ผ่านมาต่างคนต่างยุ่งอยู่กับงานจนมีเวลาให้กันน้อย ปีใหม่นี้ก็ควรมีสร้างความสุขและเพิ่มช่วงเวลาดี ๆ ร่วมกัน โดยการชวนกันไปท่องเที่ยวหรือนวดสปา เพื่อผ่อนคลายความเมื่อยล้า ทั้งนี้ อาจจะลองมองหาโปรโมชั่นหรือสิทธิพิเศษจากแพ็กเกจต่าง ๆ ที่จัดขึ้นมาเพื่อคู่รักโดยเฉพาะก็ได้

2. ส่งเขาไปทำงานด้วยข้อความซึ้ง ๆ


           หากเขามุมานะตั้งหน้าตั้งตาทำงานเพื่อสร้างอนาคตที่ดีให้กับตัวเองและคุณ อยู่ล่ะก็ ปีใหม่นี้ก่อนที่เขาจะออกไปทำงาน ก็เขียนข้อความน่ารัก ๆ ใส่กระดาษแผ่นเล็ก ๆ แล้วนำไปซ่อนเอาไว้ในเสื้อผ้าของเขา อย่างเช่น กระเป๋าเสื้อ กระเป๋ากางเกง หรือปกเสื้อ เป็นต้น เชื่อว่าหากเขาหยิบขึ้นมาดูจะต้องยิ้มปลื้มปริ่มไปตลอดทั้งวันแน่นอน


 3. ผ้าพันคอ


           ของขวัญที่เข้ากับอากาศหนาว ๆ และบรรยากาศดี ๆ ของช่วงปลายปีที่สุด อีกทั้งยังสามารถเพิ่มความประทับใจให้กับของขวัญชิ้นนี้มากยิ่งขึ้นได้ โดยการฝึกถักผ้าพันคอด้วยตัวเอง พร้อมทั้งสร้างความโรแมนติกได้ง่าย ๆ ด้วยการสวมผ้าพันคอที่มีลวดลายเดียวกัน โดยเฉพาะเวลาที่เดินจับมือหรือควงแขนกันไปเที่ยวสองต่อสอง

4. ผลิตภัณฑ์ดูแลร่างกาย


          ของขวัญปีใหม่ที่เป็นประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับแฟนหนุ่มที่ไม่ค่อยมีเวลาดูแลตัวเอง อีกทั้งเขาคงจะประทับใจไม่น้อยเลยหากรู้ว่าคุณใส่ใจและอยากดูแลเขา ด้วยการหาซื้อผลิตภัณฑ์สำหรับบำรุงและดูแลร่างกาย อย่างเช่น ยาบำรุงสุขภาพ ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหนังประเภทโลชั่น เครื่องสำอางต่าง ๆ ที่จำเป็นกับพวกเขา ซึ่งของขวัญชิ้นนี้นอกจากจะสร้างความประทับใจให้กับเขาแล้ว ยังมีแฟนหล่อ ๆ เอาไว้ควงให้สาว ๆ คนอื่นอิจฉากันอีกด้วย

5. สนับสนุนเขาด้วยกีฬาที่เขาชื่นชอบ


          หากแฟนหนุ่มของคุณเป็นคนที่ชอบเรื่องท้าทาย ผาดโผน และน่าตื่นเต้น ปีใหม่นี้อาจจะลองมองหาโมเดลหรือคอร์สกีฬาที่เขาชื่นชอบมามอบเป็นของขวัญก็น่าจะดีไม่น้อย อย่างเช่น คอร์สเรียนขับรถแข่ง ขี่ม้า กีฬาเอ็กซ์ตรีมชนิดต่าง ๆ แต่ถ้าหากเขาไม่ชอบความเร็วก็อาจจะเปลี่ยนเป็นโมเดลรถ เครื่องบิน หรืออื่น ๆ มาให้แทน

6. แหวนเพชร


          ปีใหม่นี้เป็นช่วงเวลาที่ดีมากที่คุณจะเซอร์ไพรส์เขาด้วยแหวนเพชร นอกจากจะสร้างความรู้สึกดี ๆ ให้กับเขาแล้ว ยังเป็นผลดีกับตัวเขาเองด้วย ในเวลาที่เขาได้ลองสวมใส่แหวนที่คุณมอบให้ไปรับประทานอาหารในวันวาเลนไทน์ วันครบรอบ หรือวันอื่น ๆ ที่มีความสำคัญกับพวกคุณทั้ง 2 คน


 7. เสื้อตัวใหม่

          สำหรับแฟนหนุ่มที่ไม่ค่อยชอบการช้อปปิ้ง และมักจะใส่แต่เสื้อผ้าเดิม ๆ ไปออกเดทกับคุณ ปีใหม่นี้ก็ถือโอกาสหาซื้อเสื้อตัวใหม่แล้วมอบเป็นของขวัญให้กับเขาเสียเลย โดยจะเป็นเสื้อผ้าที่มีเนื้อผ้าสวมใส่สบาย ๆ เหมาะกับการออกไปเที่ยวในวันหยุด เสื้อผ้าเท่ ๆ สำหรับใส่ไปทำงาน หรือเสื้อผ้าแนวอื่น ๆ ที่คุณคิดว่า น่าจะเหมาะสมกับเขา เป็นต้น


 8. ช็อกโกแลต

          ถึงแม้จะเป็นของหวานที่ดูเหมาะสำหรับผู้หญิงมากกว่า แต่ทว่าคุณก็สามารถนำช็อกโกแลตไปมอบให้กับแฟนหนุ่มได้เช่นเดียวกัน แถมยังเป็นขนมอีกหนึ่งชนิดที่มีผู้ชายชอบรับประทานอยู่ไม่น้อยเลย ทั้งนี้ คุณอาจจะเพิ่มความพิเศษลงไปในของขวัญชิ้นนี้ ด้วยการหาสูตรทำช็อกโกแลตจากแหล่งต่าง ๆ แล้วลงมือทำช็อกโกแลตด้วยตัวเองเสียเลย


 9. น้ำหอม

          ไม่มีอะไรที่ทำให้เขารู้สึกเซ็กซี่ได้มากกว่ากลิ่นหอม ๆ ของน้ำหอมอีกแล้ว และคงจะทำให้เขารู้สึกดีไม่น้อยหากคุณดูแลใส่ใจเขา โดยการหาซื้อน้ำหอมสักขวดที่เข้ากับไลฟ์สไตล์ และบุคลิกของเขา แต่ทั้งนี้ก่อนจะนำของขวัญชิ้นนี้ไปมอบให้กับเขา หลังจากที่จัดการเสื้อผ้าหน้าผมเสร็จเรียบร้อยแล้ว ควรจะเติมแต่งกลิ่นหอม ๆ ให้กับตัวเองด้วย


 10. กระดุมข้อมือเสื้อเชิ้ต ลายโมโนแกรม

          กระดุมเม็ดเล็กของแขนเสื้อเชิ้ตนอกจากจะช่วยส่งเสริมบุคลิกภาพของเขาให้ดูดี ยิ่งขึ้นแล้ว ยังเต็มไปด้วยความรู้สึกโรแมนติกในแบบของคู่รักด้วยลายโมโนแกรมสวย ๆ ที่สลักลงไปเป็นตัวย่อที่มาจากตัวอักษรแรกจากชื่อของพวกคุณทั้ง 2 คน ในขณะเดียวกันก็ยังมีความสวยงามที่แตกต่างไปจากกระดุมข้อมือเสื้อเชิ้ตทั่วไปอีกด้วย

           ปีใหม่ทั้งทีนอกจากจะเริ่มต้นปีด้วย ความรู้สึกดี ๆ แล้ว ของขวัญที่คุณจะนำไปให้แฟนหนุ่มก็ควรจะเป็นของขวัญที่สร้างความสุข และเป็นสัญลักษณ์ของการเริ่มต้นที่ดีด้วย อย่างเช่น 10 ไอเดียของขวัญปีใหม่ให้แฟน ที่ได้กล่าวไปทั้งหมดนี้ และก็หวังว่าของขวัญทั้ง 10 นี้จะเป็นของขวัญที่โดนใจคนให้ และถูกใจคนรับด้วยนะคะ


เครดิตภาพ  https://www.pinterest.com/snapconf/new-years-eve-party-ideas/

No comments:

Post a Comment