Sunday, March 2, 2014

ทายนิสัยจากลักษณะสีหน้า             เพื่อน ๆ เคยสังเกตตัวเองไหมว่า ท่าเอกลักษณ์ประจำตัวในเวลาตอนเช้าก่อนออกจากบ้าน หรือช่วงดึก ๆ ที่ต้องส่องกระจกเสริมสวยก่อนเข้านอนนั้นเป็นอย่างไร แต่ละคน แต่ละบุคลิก จะมีอากัปกริยาแตกต่างกันไปเมื่อโผล่หน้าเข้ากระจก ลองดูคำทำนายต่อไปดูสิ ว่าจะตรงกับตัวเองมากแค่ไหน

    
 ถ้าคุณชอบทำหน้าทะเล้นใส่

 
             บอกได้เลยว่า คุณเป็นคนขี้เล่นไม่หยอก มีชีวิตสนุกสนาน สดใสซาบซ่าตลอดเวลา เพราะคุณเป็นคนมีมนุษยสัมพันธ์ดี เพื่อนฝูงมากมาย แถมยังห้าวหาญ ไม่กลัวใครง่าย ๆ และกล้าเผชิญปัญหาทุกรูปแบบ

             แต่ถ้าใครคิดจะมาออกคำสั่งบังคับให้คุณทำโน่นทำนี่ ก็ฝันไปเถอะ เพราะคุณคงไม่ยอมแน่ ๆ ความเป็นตัวของตัวเองของคุณสูงเสียเหลือเกินนี่นา

    
 ถ้าคุณชอบส่งยิ้มให้ตัวเอง


             นิสัย ของคุณน่ารักไม่หยอกเลยเชียว คุณเป็นเสมือนแม่พระในหมู่เพื่อนฝูงและคนรอบข้างที่คอยหยิบยื่นความช่วย เหลือให้อย่างไม่มีอั้น และคอยเป็นห่วงเป็นใยไม่มีขาด คุณเป็นคนรักเพื่อนมนุษย์ และพร้อมที่จะแบ่งปันความรู้สึกดี ๆ ให้กับทุกคนอยู่เสมอ

    
 ถ้าคุณมักชอบตีหน้าเครียด


             ขอแนะนำว่าให้คุณผ่อนคลายความรู้สึกหนัก ๆ ลงไปบ้าง ชีวิตของคุณไม่ได้ซีเรียสอย่างที่คิด แต่คุณก็เป็นคนเอาการเอางานทีเดียว จริงจังกับชีวิต

             แต่ก็อย่าให้มากจนเกินไปนัก คุณเป็นคนที่ไม่ชอบปล่อยเวลาให้เสียไปโดยเปล่าประโยชน์ จะพยายามหาอะไรทำอยู่ตลอดเวลา ไม่อยู่นิ่ง แต่คุณจะไม่ยอมทำถ้ารู้ว่าสิ่งนั้นเป็นสิ่งที่ทำแล้ว ไม่ได้ทำให้ชีวิตของคุณดีขึ้นแต่ประการใด

    
 ถ้าคุณชอบแอบปลื้มตัวเองในกระจก

            คุณเป็นคนที่มีอารมณ์ศิลปินพุ่งปรี๊ด เพราะนอกจากคุณจะเป็นคนช่างคิด ช่างฝัน ช่างจินตนาการแล้ว ยังเป็นคนที่มีอารมณ์ไม่อยู่กับร่องกับรอย ขึ้น ๆ ลง ๆ ได้เร็วพอ ๆ กับตลาดหุ้นเลยทีเดียว

             แต่ถึงอย่างนั้นก็เถอะ คุณกลับเป็นคนที่มีความทะเยอทะยานสูงเหมือนกัน เมื่อคุณตั้งใจจะทำอะไรแล้ว ก็จะมุมานะให้ไปถึงจุดหมายนั้น ๆ จนได้

    
 ถ้าคุณชอบเขินอาย ไม่สบตาตัวเองในกระจก

         
             แน่นอนว่าคุณเป็นคนขี้อายไม่ใช่เล่น แต่กลับยึดมั่นในความคิดของตนเองอย่างไม่น่าเชื่อ คุณเป็นคนที่มีอารมณ์สุนทรีย์ อ่อนโยน มีความเป็นตัวของตัวเอง ขยันหมั่นเพียร

             แต่ก็เป็นพวกหัวรุนแรงอยู่ไม่น้อยนี่สิ ต้องพึงระวังเอาไว้ให้ดีเชียว

    
 ถ้าคุณชอบทำหน้าตาเหม่อลอย

             ท่าทางคุณจะตกอยู่ในโลกแห่งความฝันนานไปหน่อยแล้วล่ะ อย่ามัวแต่หลงอยู่กับความคิดที่ไม่เป็นรูปเป็นร่างมากเกินไปนัก จงจำไว้ว่า ชีวิตจริงของคุณกำลังเดินไปข้างหน้า

             คุณควรตั้งเป้าหมายที่เป็นไปได้ให้เพื่อตัวของคุณเองและอนาคต ปกติดูคุณเป็นคนเนิบ ๆ เนือย ๆ แต่อย่างไรเสีย คุณก็เป็นคนเงียบ ๆ ที่รักสงบ และไม่ชอบหาเรื่องใคร

    
 ถ้าคุณชอบสำรวจตัวเองทุกกระเบียดนิ้ว
       

             ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าคุณเป็นคนรักสวยรักงาม และพยายามเอาใจใส่ตัวเองให้ดูดีอยู่เสมอ คุณเป็นคนรักความก้าวหน้า มีไฟแรงพอที่จะผลักดันตัวเองให้ไต่ขึ้นไปในจุดที่สูงสุดอย่างที่ต้องการ

             คุณเป็นคนคล่องแคล่ว และมักจะไม่ค่อยยอมอยู่ว่าง ๆ แต่จะหาอะไรทำอยู่ตลอดเวลาแหล่งที่มา  ข้อมูลจาก Forward Mail, http://horoscope.kapook.com

No comments:

Post a Comment