Monday, February 23, 2015

10 เหตุผลเด็ด ที่ควรลองคบหนุ่มรุ่นน้องดูบ้าง


         ประโยคที่ว่า "เด็กกว่าแล้วไง" คงถูกสร้างมาเพื่อหนุ่ม ๆ เพราะเป็นเรื่องธรรมดาที่ผู้ชายจะคบผู้หญิงอายุรุ่นราวคราวเดียวกันหรือน้อย กว่า มันจึงไม่แฟร์สำหรับหนุ่มรุ่นน้องสักเท่าไรที่อยากจะคบสาวรุ่นพี่ดูบ้าง เอาเป็นว่าอย่าเพิ่งตัดสินพวกเขาจากอายุเลยดีกว่า เพราะไม่แน่ว่าพวกเขาอาจจะทำให้คุณมีความสุขกว่าก็เป็นได้ ดังนั้นมาดู 10 เหตุผลดี ๆ ที่ว่าทำไมควรกินเด็ก เอ๊ย ! ควรคบหนุ่มรุ่นน้องเป็นแฟนจาก เว็บไซต์เมโทร ของอังกฤษกันเลย

        
1. ความสนุกสนานเฮฮา : พวกเขามีกำลังวังชาเหลือล้นและพร้อมจะลุยสิ่งใหม่ ๆ งานนี้ยังทำให้คุณได้สนุกกับอะไรใหม่ ๆ ไปกับเขาด้วย

        
2. การเรียนรู้สิ่งใหม่ : หนุ่มที่ผ่านประสบการณ์มาอย่างโชกโชนในบางครั้งก็ทำตัวเหมือนน้ำเต็มแก้วที่ ไม่เปิดใจรับสิ่งใหม่เลย แต่หนุ่มเอ๊าะ ๆ นี่แหละที่พร้อมจะเรียนรู้สิ่งแปลกใหม่ ที่จะช่วยเพิ่มสีสันให้ชีวิตของคุณได้มากทีเดียว

        
3. รูปร่างชวนมอง : ก็เหมือนที่ผู้ชายชอบมองสาวแรกรุ่นนี่แหละ ด้วยรูปร่างภายนอกที่ชวนมอง ทั้งผิวพรรณเปล่งปลั่งบวกกับความเป็นหนุ่มเต็มตัว แค่เห็นก็ใจละลายแล้ว ><

        
4. สร้างอนาคตร่วมกัน : ด้วยวัยที่พวกเขามีความรักสนุกและอยากเรียนรู้อะไรใหม่ ๆ ตลอดเวลาอาจทำให้พวกเขายังไม่มั่นใจว่าอนาคตของตัวเองจะไปทิศทางไหน หากมีคุณมาช่วยแนะนำว่าอะไรที่เหมาะกับเขาก็เป็นเรื่องพิเศษสำหรับหนุ่มรุ่น น้องแล้ว

        
5. คุณจะรู้สึกกลับไปเป็นเด็กอีกครั้ง : แน่ นอนเลยแหละคุณคงไม่อยากอยู่ในลุคที่ทำให้ใครเข้าใจผิดคิดว่าคุณเป็นแม่ของ เขา ดังนั้นคุณเองก็ต้องดูแลตัวเองเป็นอย่างดีหรือเรียกว่าเนียนเป็นเด็กกับเขา ไปนั่นแหละ

        
6. เพื่อน ๆ ของเขาจะทำให้คุณสนุกด้วย : แน่นอนว่าแก๊งเพื่อน ๆ ของเขาย่อมทำให้คุณสนุกสนานเฮฮาไปกับเขาด้วย ไม่ว่าจะออกทริปท่องเที่ยวหรือปาร์ตี้กันสนุก ๆ แต่คุณเองก็รู้จักวางตัวให้สนุกสนานร่าเริงด้วยนะจ๊ะ ประเดี๋ยวเพื่อนของเขาจะคิดว่าคุณเป็นครูไหวใจร้าย

        
7. เขาไม่มีภาระผูกพัน : แม้การงานการเงินของหนุ่มที่มีอายุน้อยกว่าอาจจะไม่มั่นคงเท่าคุณ แต่นั่นก็หมายความว่าเขายังไม่มีลูกหรือภรรยาเก่าที่คอยจ้องเหวี่ยงวีนใส่ คุณ

        
8. คุณจะรู้สึกกระปรี้กระเปร่า : นอกจากจะรู้สึกสดใสร่าเริงเหมือนเด็ก ๆ แล้ว คุณเองยังรู้สึกกระชุ่มกระชวยและไม่ห่อเหี่ยวกับชีวิตด้วย เชื่อสิว่าหนุ่มรุ่นน้องมีเรื่องเซอร์ไพรส์และทำให้คุณยิ้มได้อยู่แล้ว

        
9. เต็มไปด้วยความโรแมนติก : ในขณะที่หนุ่มรุ่นใหญ่อาจจะคิดว่าคุณต้องการแค่ความมั่นคง แต่หนุ่มรุ่นน้องจะเข้าใจว่าคุณต้องการอะไร และแน่นอนว่าพวกเขาจะทำให้คุณปลาบปลื้มกับความโรแมนติกที่พวกเขาตั้งใจทำ เพื่อคุณ

        
10. หนุ่มที่มีอายุน้อยกว่าแถมโสดสนิทแซ่บกว่าเป็นไหนไหน : ทั้งความฮอต เจ้าเสน่ห์ ความขี้เล่น และไม่จริงจังกับชีวิตมากเกินไปของพวกเขา จะทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลายและสบายใจมากทีเดียว บางทีเขาอาจเข้ามาเติมเต็มส่วนที่คุณขาดอยู่ก็เป็นได้ เพราะในขณะที่สาววัยเลขสองปลาย ๆ หรือสามสิบอัพอย่างเรากำลังเครียดกับการงานและอนาคต คุณเองอาจจะต้องการใครสักคนที่อยู่ด้วยแล้วสบายใจและพร้อมจะสร้างอนาคตไป ด้วยกัน

          ทั้ง หมดทั้งมวลนั้นอายุเพียงอย่างเดียวไม่สามารถตัดสินได้ว่าใครเป็นอย่างไร แต่คุณต้องใช้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ด้วย เพราะแม้ชายหนุ่มที่มีอายุน้อยกว่าจะเข้ามาทำให้คุณมีความสุขก็จริง แต่ความติดเล่นมากเกินไปของพวกเขาก็อาจทำให้คุณรู้สึกไม่มั่นคงก็เป็นได้ ดังนั้นคุณควรให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ความรักครั้งนี้ของคุณด้วยเช่นกัน

แหล่งที่มา  http://wedding.kapook.com/view112481.html
ภาพประกอบจากอินเตอร์เน็ต

No comments:

Post a Comment