Saturday, May 24, 2014

5 เคล็ดลับ ในการเป็นแฟนที่ดีเพื่อคนที่คุณรัก
         ผู้ชายเมื่อคิดจะเริ่มต้นความสัมพันธ์ที่จริงจังกับใครสักคนแล้วล่ะก็ เขาก็อยากเป็นผู้ชายที่ดีที่สุดสำหรับเธอด้วย แต่ในความเป็นจริงนั้นอาจจะดูยากไปสักหน่อย เพราะความคิดของผู้หญิงกับผู้ชายมักสวนทางกันเสมอ เพราะในบางกรณี เรื่องเล็ก ๆ สำหรับคุณอาจเป็นเรื่องใหญ่สำหรับเธอก็ได้ แล้วมีวิธีไหนบ้างที่จะทำให้คุณเข้าใจเธอ และจะกลายเป็นคนที่สามารถทำให้เธอเป็นผู้หญิงที่มีความสุขที่สุดได้ กระปุกดอทคอมก็เลยนำข้อคิดดี ๆ มาฝากกัน    

 1. ให้เกียรติเธอ

          ผู้ชายสามารถเรียนรู้ เพื่อทำความเข้าใจเธอ โดยการสังเกตการกระทำจากสถานการณ์ต่าง ๆ เช่น สังเกตจากสิ่งที่เธอชอบกับสิ่งที่เธอไม่ชอบ อะไรที่ทำให้เธอพอใจ ซึ่งวิธีนี้ไม่ได้เป็นการจับผิดเธอ แต่เป็นการแสดงให้เธอเห็นว่าคุณสนใจเธอต่างหาก ทั้งนี้ไม่ควรดูถูกหรือทำอะไรที่จะลดคุณค่าในตัวเธอ และหากคุณเผลอพูดจาทำร้ายความรู้สึกของเธอ ทางแก้คือ คุณควรจะยอมรับผิดและขอโทษเธอจากใจจริง

2. เป็นกำลังใจให้เธอ

          ผู้หญิงทุกคนล้วนแต่ต้องการคนดูแลและคนที่เธอสามารถพึ่งพาได้ ดังนั้นผู้ชายที่ดี ควรให้ความช่วยเหลือ เป็นที่พึ่งให้กับเธอได้เสมอ รวมทั้งทำให้เธอเข้าใจและมั่นใจในตัวคุณ พร้อมแสดงให้เห็นว่าความสุขของเธอมีค่ากับคุณมากแค่ไหน

 3. แสดงความโรแมนติก

          ความโรแมนติกที่เธอได้รับจากฝ่ายชายก็เป็นความสุขอีกอย่างหนึ่งของผู้หญิง เราเข้าใจผู้ชายว่าจะให้ไปทำอะไร ๆ น่ารัก ๆ แบบผู้หญิงก็คงไม่ได้ ซึ่งบางครั้งคุณแค่เซอร์ไพรส์เธอด้วยของขวัญในวันพิเศษอย่างเช่น วันเกิด หรือดอกไม้สักช่อในวันวาเลนไทน์ก็ได้ เพราะเรื่องเล็ก ๆ น้อยๆ แบบนี้จะทำให้คุณทั้งสองคนได้ใกล้ชิดกันมากขึ้นด้วย นอกจากนี้คุณอาจจะลองขอคำปรึกษาจากเพื่อนสนิทของเธอในเรื่องต่าง ๆ เพื่อช่วยให้คุณเข้าใจความต้องการของเธอมากยิ่งขึ้น

4. รักเธอในแบบที่เป็นเธอ

          ผู้ชายที่ดีเขาไม่ได้ชอบผู้หญิงแค่รูปร่างภายนอก และจะไม่พยายามเปลี่ยนเธอให้เป็นไปตามที่คุณต้องการ เพราะผู้หญิงไม่ใช่ตุ๊กตาที่จะเปลี่ยนอะไรกันได้ง่าย ๆ แต่ผู้ชายควรรักทุกอย่างที่เป็นเธอทั้งหน้าตาและนิสัย นอกจากนี้ยังสามารถยอมรับข้อดีและข้อเสียของเธอได้

5. ทำให้เธอเป็นคนพิเศษที่สุด

          คุณสามารถทำให้เธอรู้สึกเป็นผู้หญิงที่สวยที่สุด และเป็นคนสำคัญเพียงคนเดียวสำหรับคุณ รวมทั้งดูแลใส่ใจเธอด้วยการกระทำ ไม่ใช่แค่คำพูดหวาน ๆ เพื่อต้องการเอาใจเธอเท่านั้น

          เมื่อรู้เคล็ดลับดี ๆ แบบนี้แล้ว อย่าลืมปฏิบัติตามด้วยนะ คราวนี้ต่อให้ผู้ชายที่ไหนเข้ามาในชีวิตรักระหว่างคุณและเธอ ก็ไม่สามารถเอาชนะใจเธอได้อย่างแน่นอน เพราะตอนนี้คุณเป็นหนึ่งเดียวในใจเธอไปแล้วล่ะ

ภาพประกอบจากอินเตอร์เน็ต


No comments:

Post a Comment