Saturday, May 17, 2014

ท่วงท่าสะกิดใจ...บอกใบ้ให้เขารู้
           "อยากรู้จังว่าเขาคนนั้นแอบสนใจเราอยู่หรือเปล่านะ เอ๊ะ เขามองมาที่เราหรือใครกันแน่ จะทำอย่างไรดีล่ะเขาเดินมาทางนี้แล้ว..."

           คุณสาว ๆ คงเคยเจอปัญหาอย่างนี้กันมาแล้วใช่ไหมคะ แล้วสามารถแก้เกมกันได้ไหมเอ่ย ถ้าไม่ได้ก็ไม่ต้องกังวลค่ะ ฉบับนี้เรามีเคล็ดลับดี ๆ เพื่อต้อนรับการมาเยือนของหัวใจอีกดวงมาฝากคุณ ๆ กันค่ะ

          
** เปิดประตูใจต้อนรับ ให้การต้อนรับและพูดคุยกับชายคนนั้นที่สนใจในตัวคุณด้วยไมตรีจิต อย่าทำท่าทางเกร็งจนเกินไปเพราะมันอาจจะทำให้คุณดูไม่ดีในสายตาของเขา

          
** ฉายเดี่ยวเดินหน้า เวลาที่คุณอยู่คนเดียวนี่ล่ะค่ะ คือเวลาที่ดีที่สุดที่เขาคนนั้นจะเดินเข้ามาทักทายคุณ เพราะผู้ชายส่วนใหญ่ไม่อยากหน้าแตกต่อหน้ากลุ่มคนเยอะๆ โดยเฉพาะกลุ่มเพื่อนของสาวที่เขาเล็งไว้

          
** สายตา...สายลับ ไม่ใช่สายลับที่ไหนหรอกค่ะ ก็บรรดาเพื่อน ๆ ของคุณนั่นล่ะค่ะ วานเพื่อน ๆ ของคุณดูให้หน่อยว่าเวลาที่คุณเดินผ่านชายคนนั้น แล้วเขามีปฏิกิริยาอย่างไรบ้าง ข้อนี้ไว้ใช้ต่อเมื่อคุณไม่แน่ใจว่าเขามองคุณหรือไม่นั่นเอง

          
** แต่งให้เด็ด เพื่อให้เด่น เมื่อรู้ว่าวันนี้จะได้เจอชายคนนั้น พยายามเลือกเสื้อผ้าหรือเครื่องประดับที่เด่นสะดุดตาสักหน่อย เวลาที่คุยกันเขาจะได้ให้ความสนใจกับคุณมากขึ้นกว่าเก่า อ้อ อย่าแต่งโอเวอร์เกินไปนะคะ เอาแบบพองามก็พอค่ะ เพื่อนัดครั้งต่อไปจะได้อยู่ในกำมือของคุณไงคะ

          
** ส่งรอยยิ้ม อย่างที่รู้ ๆ กันอยู่นะคะ รอยยิ้มสร้างมิตร ฉะนั้น ยิ้มให้ชายคนนั้นของคุณเป็นระยะ รับรองว่านอกจากคุณจะดูร่าเริงสดชื่นในสายตาเขาแล้ว ชายคนอื่น ๆ ก็ต้องแอบชื่นชอบความสดใสนี้ของคุณแน่ ๆ ค่ะ ไม่แน่นะคะว่านอกจากชายคนนั้นแล้ว อาจจะมีชายหนุ่มมากหน้าหลายตาแวะเวียนมาทำความรู้จักกับคุณไม่ขาดสายเลยค่ะ

           เห็นไหมคะการจะหาใครสักคนมาดูแลเอาใจใส่เราไม่เห็นจะยากตรงไหนเลย เพียงแค่จำให้แม่นว่า รอยยิ้มที่เป็นเรานี่ล่ะค่ะ จะสามารถพาหัวใจอีกดวงที่คุณตามหาอยู่มาให้กับคุณอย่างง่ายดายค่ะ

แหล่งที่มา  สวยด้วยแพทย์, http://women.kapook.com/view7468.html
ภาพประกอบจากอินเตอร์เน็ต

No comments:

Post a Comment