Friday, June 13, 2014

7 สิ่งที่ผู้ชายไม่เข้าใจในตัวผู้หญิง1. ความรักในรองเท้าของเธอ

          ผู้ชายหลายคนไม่เคยเข้าใจว่าทำไมผู้หญิงถึงชอบซื้อรองเท้านักหนา ซื้อมาจนจะเต็มตู้รองเท้า เพราะผู้ชายก็คงมีรองเท้าหลัก ๆ อยู่แค่ 2 คู่ คือ รองเท้าเนี๊ยบ ๆ ใส่ไปทำงาน และรองเท้าใส่สบาย ๆ ในวันหยุด นั่นก็เพราะผู้หญิงต้องการรองเท้าที่ใส่ได้กับชุดอันหลากหลายของเธอ ทำให้เธอจึงต้องมีรองเท้าหลากหลายสไตล์ หลากหลายสีสัน เพราะคงไม่สามารถใส่รองเท้าสีดำสีเดียวไปได้ทุกงานนั่นเอง

2. เครื่องสำอาง

          ขอให้คุณผู้ชายทั้งหลายเข้าใจไว้ซักนิดนะคะว่า พวกเราไม่ได้ต้องการเครื่องสำอางเพื่อทำให้เราดูสวยขึ้น แต่เราใช้มันเพื่อให้เราดูธรรมชาติขึ้นต่างหาก ช่วยตกแต่งส่วนที่เรามีอยู่แล้วให้ดีขึ้น สำหรับพวกเรามันมีความสุขที่ได้เปลี่ยนรูปลักษณ์ของเราไปทุกวัน แต่เราก็ไม่ได้เครื่องสำอางเป็นโหล ๆ ให้มาเต็มชั้นวางหรอกนะ เราก็ใช้ในสิ่งที่จำเป็นและใช้อยู่ทุกวัน

3. ทำไมการพูดคุยกันจึงเป็นเรื่องสำคัญ

          สิ่งหนึ่งที่ผู้ชายไม่เคยเข้าใจได้เลยจริง ๆ คือ ทำไมผู้หญิงต้องการได้ยิน ได้ฟังอะไรจากเขา แต่ความจริงแล้วมันไม่ใช่ว่าเราคาดหวัง ที่จะได้ยินเสียงจากผู้ชายตลอดเวลา ดังนั้น ถ้าคุณมีความสุขกับการออกเดต คุณก็ควรบอกพวกเราด้วยนะคะ การที่เราต้องการให้คุณเมสเสจมาหาหรือโทรมา มันไม่ได้แสดงว่าเราขัดสนอะไรหรอกนะคะ แต่มันเป็นเหมือนมารยาทที่พวกเราสมควรจะได้รับอยู่แล้ว

4. การเล้าโลม

          นี่เป็นเรื่องที่พวกเรามีความคิดเห็นที่ต่างกันอย่างแรง เพราะในการที่จะมีเซ็กส์แต่ละครั้ง ผู้หญิงก็ต้องการการเล้าโลมการเหมือนเป็นการค่อย ๆ เร่งเครื่องช้า ๆ ให้ไปถึงจุดสุดยอดได้ง่ายขึ้น ผู้หญิงหวังว่าผู้ชายจะสามารถเข้าใจคอนเซ็ปต์ง่าย ๆ นี้ แต่สุดท้ายแล้วผู้ชายก็ไม่ได้เข้าใจเลย และสุดท้ายแล้วก็ไม่ไปถึงจุดยุดยอดเลยนั่นเอง

5. การปิดฝาชักโครก

          เมื่อไหร่คะ ที่คุณผู้ชายทั้งหลายจะรับรู้ว่าเมื่อใช้ชักโครกเสร็จแต่ละครั้ง ควรจะปิดฝาชักโครก มันไม่ใช่เพื่อความสวยงามอะไรนักหรอกนะคะ แต่มันเป็นเรื่องที่ดีที่ควรจะทำต่างหาก นอกจากนี้ ถ้าบ้านคุณเลี้ยงเจ้าเหมียวตัวน้อยแสนซุกซน คุณก็ยิ่งต้องปิดฝาชักโครกเอาไว้ เพื่อป้องกันไม่ให้ลูกแมวตกลงไป ในที่ที่มันไม่อยากจะลงไปซักเท่าไหร่

6. ทำไมเราถึงรักสัตว์เลี้ยงดังแก้วตาดวงใจ

          เราขอเน้นย้ำตรงนี้นะคะว่า เราไม่ได้มองว่าสัตว์เลี้ยงจะเป็นตัวแทนของลูก ๆ ของเรา เรารักพวกมันเพราะมันเป็นเพื่อนที่ดีของเรา มันให้มิตรภาพที่จริงใจ ซื่อสัตย์กับเรา มันให้ความสนุกสนานเพลิดเพลิน และเหตุผลอีกมากมาย อย่างไรก็ตาม ผู้ชายก็เหมือนยังมีคำถามสำหรับเรื่องนี้อยู่ตลอด แล้วพวกเขาก็คิดว่ามันคงเป็นธรรมชาติของผู้หญิงก็เป็นไปได้

7. ชอบกินช็อกโกแลต

          สำหรับเรื่องช็อกโกแลต ผู้หญิงชอบกินช็อกโกแลต ใช่! นอกจากนี้ ยังไม่ชอบให้ผู้ชายมาขโมยช็อกโกแลตของตัวเองด้วย หรือแอบซื้อแล้วไม่แบ่งให้เรา มันอาจเป็นเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ซึ่งคุณคงไม่เข้าใจว่าทำไมถึงชอบช็อกโกแลตขนาดนี้ เอาเป็นว่าปล่อยมันไปเพราะมันเป็นเรื่องที่ยังหาคำตอบไม่ได้ และพวกเราก็จะหยุดสงสัยว่า ทำไมคุณผู้ชายทั้งหลายถึงชอบดื่มเบียร์กันนัก เอาเป็นว่าหายกันนะคะเรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ภาพประกอบจากอินเตอร์เน็ต

No comments:

Post a Comment